(untitled) - Phạm, Thị Hồng Nhụy (Cần Thơ, 2011)
Đề tài mô tả cấu trúc của các nhóm xyclic địa phương, nhóm metaxyclic, nhóm đơn,...và chứng minh lại một cách chặt chẻ hơn nhằm mục đích làm rõ các tính chất của các nhóm trên.
Keywords: Lý thuyết nhóm,Group theory