(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Ly (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số kiến thức cơ bản về miền nguyên, vành địa phương, vành các thương của vành,... các tính chất đặc trưng và sự liên hệ của miền Prufer và miền Dedekind.
Keywords: Vành (Đại số học),Rings (Algebra)