(untitled) - Đặng, Minh Hùng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày những vấn đề cơ bản của lý thuyết nửa nhóm, nhóm hoán vị, nhóm đơn Abel,... và một số các tính chất của một nhóm nhân trong vành.
Keywords: Group theory,Lý thuyết nhóm