(untitled) - Phạm, Thị Hồng Lam (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số tính chất cơ bản của các lớp vành chứa miền nguyên Dedekind, vành ZPI, vành nhân và vành hầu nhân, mối liên hệ giữa các lớp vành.
Keywords: Vành (Đại số học),Rings (Algebra)