Phần tử tối đại của các giá Môđun : - Lê, Đoàn Cao Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu các kiến thức cơ sở của đại số giao hoán như khái niệm vành, môđun, các hàm tử Hom,... và các phần tử tối đại của giá môđun.