(untitled) - Nguyễn, Thị Lắm (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày các định nghĩa, mệnh đề, định lý tương đối cơ bản trong lý thuyết nhóm, mộ số kiến thức về dãy Abel và nhóm giải được, dãy tâm và nhóm lũy linh, nhóm tam giác và tam giác đơn vị.
Keywords: Lý thuyết nhóm,Group theory