P-Nhóm siêu đặc biệt : - Lê, Đại Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày các kiến thức cơ bản về nhóm, đặc biệt là nhóm hữu hạn. Giới thiệu các kết quả về p-nhóm hữu hạn và các p-nhóm siêu đặc biệt.