(untitled) - Lê, Đại Quang (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày các kiến thức cơ bản về nhóm, đặc biệt là nhóm hữu hạn. Giới thiệu các kết quả về p-nhóm hữu hạn và các p-nhóm siêu đặc biệt.
Keywords: Lý thuyết nhóm,Group theory