Nhóm và đồng cấu nhóm : - Nguyễn, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số tính chất của các nhóm con, nghiên cứu các nhóm thông qua khái niệm đẳng cấu và khảo sát về tính trực tiếp nhóm.