(untitled) - Huỳnh, Thị Thùy Loan (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu một số các dạng nhóm cụ thể như nhóm các tự đẳng cấu, nhóm con đặc trưng, nhóm con tối đại, nhóm nhị diện, nhóm tuyến tính,...
Keywords: Lý thuyết nhóm,Group theory