Môđun trên vành P-Coherent : - Nguyễn, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số kiến thức cơ bản về lý thuyết môđun, các tính chất đặc trưng của vành p-coherent và khảo sát các môđun trên loại vành này.