(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số tính chất cơ bản của các nhóm con chuẩn tắc, khái niệm tích của các tập con khác rỗng trong một nhóm, nhóm thương của nhóm G như là một nhóm con của nửa nhóm.
Keywords: Lý thuyết nhóm,Group theory