(untitled) - Trương, Thị Thúy Vân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số tính chất cơ bản của vành địa phương, vành các thương, vành Noether,...miền nguyên Krull và mối liên hệ với các miền nguyên khác.
Keywords: Vành (Đại số học),Rings (Algebra)