Đánh giá hiệu quả kích kháng của một số hóa chất đối với bệnh sọc trắng lá bắp do nấm peronosclerospora maydis tại Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ : - Lâm, Phước Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu so sánh hiệu quả kích kháng giữa hóa chất, thuốc Mataxyl 10WP, K2HPO4, acid salicylic và xử lý bằng CaCl2 về khả năng hạn chế bệnh sọc trắng trên là bắp và năng suất.