Sử dụng enzyme cholinesterase ở cá lóc đồng (channa striata) cỡ giống để đánh dấu nhiễm độc fenobucarb phun cho lúa ở Hậu Giang : - Võ, Thị Yến Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu về khả năng sử dụng enzyme Cholinesterase(ChE) để chỉ nhiễm việc sử dụng thuốc BVTV trong canh tác lúa đến cá lóc đồng và nghiên cứu sự nhạy cảm ChE với Fenobucarb cho cá.