(untitled) - Võ, Thị Yến Lam (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu về khả năng sử dụng enzyme Cholinesterase(ChE) để chỉ nhiễm việc sử dụng thuốc BVTV trong canh tác lúa đến cá lóc đồng và nghiên cứu sự nhạy cảm ChE với Fenobucarb cho cá.
Keywords: Nước,Water; Sự ô nhiễm,Sự ô nhiễm