Tố thư: Thái Công binh pháp - Khương Lữ Vọng (Nxb. Thanh Hóa, 1996)
Sách Tố thư gồm hai phần: 1) Thái Công binh pháp tức là binh pháp của Khương Thái Công tự là Lữ Vọng, quân sư của hai vua Văn Vương và Võ Vương, mà sự nghiệp diệt Thương, phò Chu đã được các sử, truyện kể rõ, nhất là truyện Phong Thần. 2) Tố thư lục chương do Hoàng Thạch Công trước tác để giảng rõ thêm các ý kiến của Khương Thái Công và để thu gọn các bí quyết chính trị trong những công thức vắn tắt