Ứng dụng phân vi sinh trong canh tác rau xanh rau ăn củ, quả trồng tại huyện Tam Bình , tỉnh Vĩnh Long - Mai, Duyên Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá hiệu quả phân vi sinh qua phân tích và khảo nghiệm trên canh tác rau xanh tại Vĩnh Long và nghiên cứu việc sử dụng phân vi sinh để sản xuất rau an toàn có hàm lượng nitrat thấp.