(untitled) - Mai, Duyên Anh (Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá hiệu quả phân vi sinh qua phân tích và khảo nghiệm trên canh tác rau xanh tại Vĩnh Long và nghiên cứu việc sử dụng phân vi sinh để sản xuất rau an toàn có hàm lượng nitrat thấp.
Keywords: Phân bón sinh học,Biofertilizers,Vegetables,Rau xanh; Biotechnology,Công nghệ sinh học