Hiệu quả xử lý nuớc thải sinh hoạt bằng cây rau nghễ (Polygonum hydropiper L) : - Bùi, Trung Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá diễn biến nồng độ các chất ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt qua hệ thống đất ngập nước kiến tạo, hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt của cây rau nghễ và sự thích nghi của rau nghễ thông qua các đặc điểm sinh học.