Điều tra tình hình gây hại, khảo sát đặc tính sinh học và hiệu lực của một số thuốc phòng trị côn trùng trên sâu hại đọt cam, agonopteix sp. ( Lepidoptera: Elachistidae) : - Trương, Thị Kim Hai (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát đặc điểm sinh học, hình thái, vòng đời và cách gây hại của sâu hại đọt cam cũng như đánh giá hiệu lực của một số loại thuốc gốc sinh học, hóa học.