(untitled) - Trương, Thị Kim Hai (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát đặc điểm sinh học, hình thái, vòng đời và cách gây hại của sâu hại đọt cam cũng như đánh giá hiệu lực của một số loại thuốc gốc sinh học, hóa học.
Keywords: Insect pests,Côn trùng gây hại; Biological control,Kiểm soát sinh học