Hiệu quả của chitosan lên sự sinh trưởng và phát triển của lan hồ điệp (phalaeiopsis sp.) in vitro và ex vitro : - Đoàn, Văn Biển (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá hiệu quả của chitosan lên sự phát triển của cụm chồi lan Hồ Điệp in vitro, và kết quả của chitosan lên sự phát triển của cây con lan Hồ điệp ex vitro.