Đánh giá tiềm năng độ phì nhiêu đất và các trở ngại chính cho canh tác lúa và bắp tại 3 huyện Châu Thành, Long Mỹ, Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang - Trần, Tiến Lập (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá đặc tính độ phì nhiêu đất và xác định các trở ngại chính trên nền đất canh tác bắp và lúa và đánh giá hiệu quả của phân N, P, K và phân hữu cơ vi sinh trên nề đất canh tác bắp và lúa.