(untitled) - Trần, Tiến Lập (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá đặc tính độ phì nhiêu đất và xác định các trở ngại chính trên nền đất canh tác bắp và lúa và đánh giá hiệu quả của phân N, P, K và phân hữu cơ vi sinh trên nề đất canh tác bắp và lúa.
Keywords: Khoa học đất,Soil science