Đánh giá hiệu quả xử lý nuớc thải sinh hoạt của cây chuối pháo (heliconia rostrata) : - Nguyễn, Hồng Kiểm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn phân tích và đánh giá diễn biến nồng độ các chất ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt, đánh giá hiệu suất xử lý nứớc thải của cây Chuối Pháo, đánh giá khả năng hấp thụ đạm và lân của chuối pháo trong hệ thống.