(untitled) - Nguyễn, Hữu Tín (Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu ba giống lúa AS996, OM498, OM576 đối với vùng đất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long và việc sử dụng kỹ thuật điện di protein SDS-SPAGE để chọn ra các dòng thuần có hàm lượng amylose thấp hơn so với đối chứng cùng giống.
Keywords: Cây lúa,Rice,Plant breeding,Giống cây trồng; Nhân giống,Breeding