Mô hình khả năng cung cấp đạm và năng suất cây trồng trong hệ thống canh tác bắp - lúa và lúa - lúa tại Giồng Riềng - Kiên Giang : - Phạm, Trung Đoàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu đặc tính của đất lúa ngập nước, đánh giá kết quả chu trình đạm trên đất lúa, sự biến động lượng N hữu dụng trong đất cung cấp cho bắp, lúa trên hệ thống luân canh, năng suất hiệu quả đạt được ở 3 hiệu quả sử dụng phân đạm.