(untitled) - Võ, Xuân Minh Đăng (Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu rượu vang trái cây trước đây và tình hình lương thực ở đồng bằng sông Cửu Long, mục tiêu của đề tài này là ứng dụng chế phẩm enzyme thương mại protease vào nghiên cứu sản xuất rượu vang từ nguyên liệu nếp trắng không qua chưng cất bổ sung thêm bột mì 11,5% protein để tạo màu đặc trưng cho sản phẩm và mùi như mong muốn.
Keywords: Rượu vang và chế biến rượu vang,Wine and wine making