Sử dụng keo protein để kết khối thịt vụn cá tra trong cá miếng tẩm bột : - Huỳnh, Trung Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn khảo sát ảnh hưởng của protein đậu nành, Cacl2, Nacl và polyphosphat khi xử lý nhiệt để kết dính các mãnh vụn cá tra nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị tăng từ thấp đến cao.