Cải tiến chất luợng rượu nếp trắng sản xuất bằng phuơng pháp lên men không chưng cất : - Lê, Hoàng Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu sự ảnh hưởng của các công thức nguyên liệu (nếp, bột mì) đến chất lượng rượu vang thành phẩm. ảnh hưởng của nấm men đến thời gian lên men rượu từ nếp và tỷ lệ đường sót của rượu. Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian lên men phụ đến chất lượng sản phẩm.