Phân lập, định danh và thử nghiệm môi trường nuôi cấy meo giống nấm bào ngư pleurotus spp : - Đặng, Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu 18 dòng nấm đã được phân lập từ 6 mẫu nấm bào ngư tươi, nghiên cứu nhiệt độ, độ ẩm và công thức môi trường thích hợp cho thời gian ủ làm meo giống.Kết quả nghiên cứu cho kết luận tương đồng là nấm bào ngư trắng TCT thuộc loài Pleurotus floradinus.