Đánh giá khả năng hấp phụ đạm, lân của than đước và than tràm để tái sử dụng trồng rau xà lách : - Huỳnh, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá khả năng xử lý đạm, lân trong nước thải biogas bằng các biện pháp hấp thụ của than tràm và than đước. Đánh giá sự phát thải khí NH3 và tăng trưởng của rau xà lách trồng trên các vật liệu hấp thụ.