Hiệu quả xứ lý nuớc thải sinh hoạt bằng cây cỏ xuớc nuớc (centrostachys aquatica) : - Trần, Thị Hải Giác (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hệu quả xử lý nước thải sinh hoạt trong môi trường thủy canh trồng cây cỏ xước nước. Đánh giá sự tăng trưởng và sự tích luỹ N,P của cây cỏ xước nước trong môi truờng nứơc thải sinh hoạt.