Hiệu quả của vi sinh vật có ích đến năng suất rau ăn trái trồng tại Châu Thành, Tiền Giang : - Lê, Thị Ái Dân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu ảnh hưởng của vi khuẩn Enterobacter cloacae và Stenotrophomonas maltophilia đối với cà chua,dưa leo và khổ qua ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.