Nghiên cứu khả năng sử dụng đất cho đô thị hoá của thị xã Ngã Bảy - Tỉnh Hậu Giang để trở thành đô thị loại III đến năm 2025 : - Trình, Văn Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá thực trạng và tiềm năng phát triển KT - XH của thị xã Ngã Bảy, nghiên cứu khả năng phát triển đô thị hóa của thị xã Ngã bảy để trở thành đô thị loại III đến năm 2025.