(untitled) - Trình, Văn Ngoan (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá thực trạng và tiềm năng phát triển KT - XH của thị xã Ngã Bảy, nghiên cứu khả năng phát triển đô thị hóa của thị xã Ngã bảy để trở thành đô thị loại III đến năm 2025.
Keywords: Khoa học đất,Soil science