Nghiên Cứu sự biến đổi các chỉ tiêu chất luợng của ruợu vang chuối hột (musa balbisiana colla) trong quá trình bảo quản : - Nguyễn, Chí Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu sự biến đổi chỉ tiêu chất lượng của rượu vang chuối hột có hoặc không có bổ sung thêm cồn trong quá trình bảo quản.