Giáo trình luật thương mại - Bùi, Ngọc Cường (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giáo trình là hệ thống những kiến thức cơ bản, mới về lý luận pháp Luật Thương mại cũng như thực tiễn pháp lý thương mại Việt Nam trong bối cảnh tự do hóa thương mại và hội nhập kinh tế quốc tế; cung cấp thông tin, luật giải quyết những vấn đề lý luận cơ bản về pháp Luật Thương mại, bước đầu có định hướng chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng thực hành cho người học.