Xác suất thống kê : - Tô, Văn Ban (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách này là một phương án cho giáo trình mở đầu về xác suất thống kê, sao cho sinh viên thấy hứng thú ngay từ khi mới học, lại dễ dàng tiếp thu; đồng thời có ích nhiều trong nghiên cứu sau này của họ. Quyển sách cung cấp các khái niệm trừu tượng được đưa ra với tỷ lệ hoàn toàn thỏa đáng, có những chỉ dẫn áp dụng thực tế đi kèm. Những ví dụ minh họa, bài tập lý thuyết và thực hành hết sức phong phú ở đủ mọi thể loại của nghiên cứu khoa học, hoạt động thực tiễn, chắc chắn sẽ làm hưng phấn và hài lòng người đọc.