(untitled) - Nguyễn, Hải Sản (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách trình bày những nội dung căn bản nhất về lĩnh vực quản trị khoa học trong kinh doanh như hoạch định, ra quyết định; tổ chức, quản trị nguồn nhân lực, truyền thông trong tổ chức; lãnh đạo; kiểm soát, quản trị thông tin, quản trị và đổi mới.
Keywords: Management science,Khoa học quản lý