(untitled) - Vũ, Văn Hùng (Hà Nội, 2009)
Quyển sách giới thiệu tính chất hạt của bức xạ, tính chất sóng của vật chất và giả thiết de Broglie; các cơ sở toán hcọ của cơ học lượng tử; các tiền đề của cơ học lượng tử...Khối lượng kiến thức được trình bày trong cuốn sách là khá cần thiết để sinh viên có thể sử dụng trong nghiên cứu và ứng dụng vật lý hiện đại vào các lĩnh vực khoa học công nghệ.
Keywords: Quantum theory,Quantum mechanics,Lý thuyết lượng tử,Cơ học lượng tử