(untitled) - Nghiêm, Văn Lợi (Hà Nội, 2010)
Trình bày những vấn đề chung của kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán vật tư, kế toán tài sản cố định, kế toán thanh toán. Kế toán các khoản chi, kế toán hoạt động sản xuất kinh doanh trong đơn vị hành chính sự nghiệp,...
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị