(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày khái niệm, nhiệm vụ và yêu cầu của kế toán, luật kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam, phương pháp kế toán, báo cáo kế toán của doanh nghiệp...và 80 bài tập ứng dụng
Keywords: Accounting,Kế toán; Problems, exercises, etc.,Bài tập, các vấn đề v.v