(untitled) - Nguyễn, Đình Khôi (Cần Thơ, 2010)
Đề tài mô tả khái quát hiện trạng qui hoạch đô thị và đánh giá thực trạng giá đất tại thành phố Cần Thơ hiện nay, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất thổ cư và đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Commercial real estate,Đầu tư bất động sản,Kinh doanh bất động sản,Real estate investment