Phân tích mức độ đáp ứng nhu cầu vay vốn của học sinh, sinh viên tại ngân hàng chính sách xã hội thành phố Cần Thơ : - Lăng, Chánh Hụê Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài mô tả tổng quát kết quả thực hiện cho vay, nhu cầu vay vốn và mức độ đáp ứng nhu cầu vay của học sinh sinh viên tại ngân hàng chính sách. Đề ra những giải pháp để nâng cao mức độ đáp ứng nhu cầu vay vốn.