(untitled) - Lăng, Chánh Hụê Thảo (Cần Thơ, 2011)
Đề tài mô tả tổng quát kết quả thực hiện cho vay, nhu cầu vay vốn và mức độ đáp ứng nhu cầu vay của học sinh sinh viên tại ngân hàng chính sách. Đề ra những giải pháp để nâng cao mức độ đáp ứng nhu cầu vay vốn.
Keywords: Banks and banking,Financial management,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Quản trị tài chính