Đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Lê, Cảnh Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động cung cấp dịch vụ và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Vietcombank Cần Thơ, đề xuất giải pháp nhằm cải thiện sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ ngân hàng.