(untitled) - Nguyễn, Hữu Thiện (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích thực trạng tổng quát về hoạt động tín dụng của các ngâbn hàng thương mại trên địa bàn Vĩnh Long, các yếu tố ảnh hưởng đến xác suất xảy ra rủi ro tín dụng cá nhân và đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro.
Keywords: Banks and banking,Financial management,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Quản trị tài chính