Phân tích hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ nông dân TP. Cần Thơ : - Trần, Thị Cẩm Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích thực trạng về tiếp cận và sử dụng vốn vay của nông hộ. Phân tích mức độ đáp ứng nhu cầu vay vốn của hộ nông dân trên địa bàn TP.Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ nông dân ở Thành phố Cần Thơ. Đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay cho các hộ nông dân ở Thành phố Cần Thơ.